XÂY DỰNG & QUẢN TRỊ TÀI SẢN CÁ NHÂN

Bạn sẽ học được gì

MỤC TIÊU ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

🔍 Tìm hiểu như một Chuyên Gia

Mang lại hành trang, kiến thức đầy đủ của một nhà đầu tư chuyên nghiệp dưới tư duy của một bức tranh lớn.

🔍 Khám Phá Tư Duy Đa Chiều - Tầm Nhìn Toàn Diện

Bạn sẽ được trang bị với tư duy của một bức tranh lớn, đồng thời nắm vững góc nhìn toàn diện về cả các yếu tố cơ bản và kỹ thuật của các loại tài sản tài và mối quan hệ giữa chúng với nền kinh tế.

🔍 Định Hình Tương Lai Tài Chính Cá Nhân

Với kiến thức từ chương trình, nhà đầu tư sẽ tự tin hơn trong việc nhận biết các tài sản an toàn và định hình danh mục đầu tư của mình một cách chủ động. Bạn sẽ nắm bắt được sự dịch chuyển của dòng tiền trong nền kinh tế, từ đó cơ cấu, xây dựng một danh mục đầu tư hiệu quả và bền vững.

Giới thiệu khóa học

🎉 Bạn đang tìm kiếm một bước nhảy vọt trong hành trình đầu tư của mình? Hãy khám phá chương trình đào tạo đầy hứa hẹn: "Xây dựng và Quản Trị Tài Sản Cá Nhân" từ chúng tôi!

🌟 Với sứ mệnh giúp mọi người hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa các loại tài sản, các chính sách điều hành,... từ đó thiết lập xây dựng và quản trị tài sản để tối đa hóa lợi nhuận, chúng tôi không chỉ đem đến kiến thức chuyên sâu mà còn tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy sáng tạo.

💼 Với sự giảng dạy và hỗ trợ chuyên nghiệp từ CEO Lê Nguyên Phú giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không chỉ học được những kỹ thuật mới mà còn có cơ hội trao đổi, thảo luận và rút ra những bài học quý báu từ các trường hợp thực tiễn.

Nội dung khóa học

• Bài 1: Tổng quan về các yếu tố vĩ mô - Các thước đo sức khỏe của nền kinh tế thông dụng Học thử 108:49
  • Bài 3: Mô hình AS - AD 121:26
  • Bài 4: Ôn tập các mô hình 137:09
  • Bài 5: Rủi ro & Lợi nhuận trong đầu tư 147:59
  • Chương 6: Nguyên lý định giá tài sản bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền 133:15
  • Chương 7: Chu kỳ. Ứng dụng chu kỳ trong đầu tư 154:53
  • Chương 8: Xây dựng và Quản trị danh mục 126:54
  • Chương 9: Xây dựng và Quản trị danh mục (TT) 150:44

Thông tin giảng viên

705 Học viên 23 Khóa học
- Giảng viên DHE Academy

Co-Founder, Giám Đốc phân tích DHE Academy

- Thành viên Hiệp hội Sóng Elliott Hoa Kỳ
- Bằng CFA level 2, CMT level 2, EWT
- Giám đốc Phân tích quỹ đầu tư DHE
- 8 năm kinh nghiệm đầu tư và hoạt động trong các quỹ tài chính lớn.

Học viên đánh giá

0 Đánh giá

20.000.000
Đăng ký học Thêm vào giỏ hàng